Pistons -Các dự đoán vòng đầu tiên của ma thuật

Mặc dù Darko Milicic và Grant Hill quay trở lại Detroit cho một vết nứt ở đội cũ của họ, tôi không mong đợi loạt phim này sẽ tạo ra quá nhiều tiếng vang. Pistons đã tổ chức tất cả bốn cuộc họp thường xuyên của mùa giải và loạt trận playoff này sẽ diễn ra theo cùng một cách.

Làm thế nào chúng tôi thậm chí phải tập hợp bất kỳ loại hứng thú nào cho loạt trận này khi nó là một trong những trận đấu không khớp ở vòng đầu tiên lớn nhất mà tôi đã thấy trong một thời gian. Pistons có những người bảo vệ tốt hơn, đôi cánh tốt hơn và các trụ tốt hơn ở các mặt tấn công và phòng thủ của bóng. Tôi đặc biệt mong đợi Chauncey Billups sẽ có một ngày thực địa với các vệ sĩ nhỏ hơn của Orlando. Jameer Nelson đã gặp khó khăn trong việc bảo vệ các điểm trong suốt mùa giải, thậm chí không thể ghi bàn bằng khả năng của Billups. Chauncey sẽ có thể quay qua Nelson 6 mét trong ngày nắng chói chang bất cứ lúc nào anh ta muốn.

Nếu Phép thuật có bất kỳ góc độ nào để làm điều gì đó chống lại Pistons, thì đó là với cách tiếp cận tòa tháp đôi của họ đóng vai Milicic và Dwight Howard cùng nhau ở tòa án phía trước. Nhưng chấn thương của Darko có thể khiến Phép thuật hoàn toàn xấu hổ về bên trong vì đặng văn lâm wiki nó buộc Hedo Turkoglu và Trevor Ariza phải chơi vượt quá tầm của họ. Không ai trong số những người này có cơ hội cố gắng gắn bó với C-Web, Rasheed Wallace, Antonio McDyess, hay Nazr Mohammed. Tiền tuyến vượt trội này rất có thể đưa Pistons trở lại NBA Finals.

Cơ hội tốt nhất cho Orlando để giành chiến thắng trong loạt trận này sẽ là nếu Pistons ra sân sau một vài chiến thắng dễ dàng vì họ không có hứng thú. Đó là cách Milwaukee bắt một trận đấu từ Detroit mùa trước ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp. Tuy nhiên, đội Bucks đó rõ ràng là tốt hơn đội Magic này và đội Pistons này đang thực hiện một nhiệm vụ sau khi bỏ lỡ NBA Finals mùa trước sau khi thực hiện chuyến đi hai năm trước đó.

Tôi ước tôi có tin tốt hơn cho các bạn Người hâm mộ phép thuật, nhưng tôi chắc rằng tất cả các bạn còn bi quan hơn tôi về loạt trận đầu tiên này, đặc biệt là với cách mà mùa giải diễn ra sau một khởi đầu tích cực.

Nếu có bất kỳ ai nghĩ rằng Dwight Howard có thể mang Phép thuật trên lưng, hãy xem các bác sĩ thú y của Pistons này khiến anh ta thất vọng vì lối chơi thông minh và thể chất của họ. Cậu bé này khá là tài năng, là điểm sáng thực sự duy nhất của Magic, nhưng cậu ấy cần một dàn diễn viên phụ tốt hơn và thêm thời gian để phát triển trò chơi tấn công của mình trước khi có thể truất ngôi một số ông lớn ưu tú của NBA.