Giải trí với Football Square

Mùa giải Superbowl lại một lần nữa nóng lên và vì thế, người hâm mộ bóng đá trên cả nước đều rất háo hức. Vé bán ra lại một lần nữa bán chạy như tôm tươi khi người hâm mộ chắc chắn rằng họ sẽ có một chỗ ngồi khi đợt mở bán bắt đầu. Công tác chuẩn bị cho trận đấu đang khiến người hâm mộ bóng đá bận rộn, sắp đặt tiệc tùng và chỉnh đốn.

Bóng đá ô vuông là một trò chơi được chơi bởi những người hâm mộ bóng đá nghiêm túc và bình thường. Trò chơi dựa trên sự may rủi của tỷ số vào cuối mỗi hiệp đấu của một trận bóng đá và rất phổ biến trong các bữa tiệc playoff của bóng đá. Nó mang đến cho mọi người sự nồng nhiệt để cổ vũ trong suốt trận đấu bóng đá và tạo hứng thú cho những người không phải là người hâm mộ bóng đá cũng như xem trận đấu bóng đá sau khi nhận được vé sạc.

Hình vuông bóng đá rất thú vị để đặt cược và chắc chắn làm cho Superbowl thú vị hơn nhiều ngoài việc xem nó trực tiếp sau khi mua vé bộ sạc và đây là cách thiết lập các ô bóng đá:

Nhận một bảng áp phích, bút, thước kẻ và một bộ bài.  neymar wiki Tạo lưới 10 x 10 trên giấy, như vậy bạn có một khối vuông gồm 100 ô. Viết tên của đội chủ nhà trên đầu lưới của bạn và đội khách dọc theo cạnh của lưới của bạn.

Yêu cầu mỗi người chọn một hình vuông và đặt tên của họ vào hình vuông đó. Bạn có thể yêu cầu chúng chọn bất kỳ thẻ nào chúng thích hoặc bạn có thể đặt các ô vuông vào cốc và để chúng chọn ngẫu nhiên. Khi đặt tên, bạn có thể sử dụng tên mã, tên thú cưng, biệt hiệu hoặc bạn có thể sử dụng tên và họ.

Bạn muốn bán cho khách của mình tất cả 100 ô vuông để đảm bảo ai đó luôn thắng. Nếu bạn không tìm được 100 người thì hãy để mọi người mua nhiều hơn 1 ô vuông để tăng cơ hội trúng thưởng. Bạn cũng có tùy chọn chuyển khoản thanh toán sang quý tiếp theo, nhưng nó sẽ rất tệ khi không có ai thắng, vì vậy hãy đảm bảo lưới đầy.

Ghi tỷ số chính thức vào cuối hiệp 1, hiệp 1, hiệp 3 và tỷ số chung cuộc. Tham khảo chéo con số cuối cùng trong mỗi điểm số của đội vì nó liên quan đến lưới của bạn để xác định khách nào của bạn thắng mỗi phần tư.